มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

บทความ : Wi-Fi 6 มาตรฐานความเร็วล่าสุดที่จะถูกใช้เร็วๆนี้

รีวิวโดย: มด ออนไลน์
วันที่เริ่ม: 06-มี.ค.-2562
เร็วขึ้น แรงขึ้น รองรับการใช้งานที่หนาแน่นขึ้น

รีวิว : หูฟัง IN EAR beyerdynamic SOUL BYRD

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 05-มี.ค.-2562
สวัสดีครับ มาพบกับผม เจตน์...งามวงศ์วาน กันอีกครั้ง ในปัจจุบันหูฟังอินเอียร์กำลังเป็นที่นิยมกันมากๆ ไม่ว่าจะฟังที่บ้าน หรือ พกไปฟังข้างนอกสำหรับคนที่รักในเสียงเพลงแล้วขาดไม่ได้กันเลยครับ...

รีวิว : iBasso Audio IT01s หูฟังอินเอียร์ ใช้ระบบไดร์เวอร์ DiNaTT

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 28-ก.พ-2562
iBasso IT01S นั้นเป็นหูฟัง in ear รุ่นอัพเกรดแยกจาก IT01 รุ่นปกติที่นอกจากจะมี Body แบบเดียวกันแล้วแต่องค์ประกอบอื่นถือว่าแตกต่างกันพอสมควรเลยครับ โดยยังคงมีขนาดเล็กใส่หูฟังแบบคล้องหูและสามารถถอดเปลี่ยนสายขั้ว MMCX ได้เช่นเคยครับ...

บทความ : 9 สินค้าโดนใจ โดยทีม HEAR BY MUNKONG

รีวิวโดย: บรี้ส สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 26-ก.พ-2562
กราบสวัสดีมิตรรักนักฟังทุก ๆ ท่านด้วยนะครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วง Hear by Munkong Staff's Choices ประจำเดือนกุมภาพันธ์ครับผม ในเดือนนี้เรียกได้ว่ามีทั้งหูฟัง ลำโพงบลูทูธ และแก็ดเจ็ทที่น่าสนใจเข้ามาประจำการที่ร้านหูฟังมั่นคงแก็ดเจ็ทกันอย่างมากมาย...

รีวิว : หูฟังไร้สาย MAVIN AIR-X พระกาฬแบตอึด

รีวิวโดย: มาร์ท สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 21-ก.พ-2562
iBasso IT01S นั้นเป็นหูฟัง in ear รุ่นอัพเกรดแยกจาก IT01 รุ่นปกติที่นอกจากจะมี Body แบบเดียวกันแล้วแต่องค์ประกอบอื่นถือว่าแตกต่างกันพอสมควรเลยครับ โดยยังคงมีขนาดเล็กใส่หูฟังแบบคล้องหูและสามารถถอดเปลี่ยนสายขั้ว MMCX ได้เช่นเคยครับ...

รีวิว : หูฟังไร้สาย SENNHEISER MOMENTUM TRUE WIRELESS

รีวิวโดย: มาร์ท สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 12-ก.พ-2562
สวัสดีครับ มาพบกันอีกครั้งกับ ผมมาร์ช พารากอน นะครับ วันนี้ผมมีหุฟังที่ถือว่าอยู่ในเทรนที่เรียกได้ว่าทุกๆท่านให้ความสนใจนั่นก็คือ หูฟัง ประเภท TRUE WIRELESS นั่นเองครับ ในครั้งนี้ผมขอเกริ่นถึงความเป็นมาประวัติของแบรนด์ที่ผมจะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านไ...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ SONY IER-M7

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 07-ก.พ-2562
สวัสดีครับ มาพบกันผม เจตน์...งามวงศ์วาน กันอีกครั้งครับ วันนี้มาดูหูฟังของ SONY จากญี่ปุ่นกกันครับ ซึ่งสำหรับนักเล่นนักฟังเพลงแล้วต้องรู้จักแบรนด์ SONY กันอย่างแน่นอน ซึ่งทาง SONY ได้ออกผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายหลายรุ่นครับ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง เครื...

รีวิว : หูฟังไร้สาย audio-technica ATH-SPORT7TW

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 05-ก.พ-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็ก งามวงศ์วาน อีกเช่นเคย ถ้าพูดถึงประเภทหูฟังที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้นหูฟังประเภท True Wireless วันนี้ผมก็มีหูฟังจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Audio Technica มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้...

รีวิว : หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher 3.0 เบสสั่น สั่งได้

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 31-ม.ค.-2562
มาพบกับผม เจตน์ ...งามวงศ์วาน อีกครั้งครับ มาคราวนี้มาพบกับหูฟังแบรนด์อเมริกากันครับ การกลับมาอีกครั้งกับ Skullcandy ที่มีสัญลักษณ์รูปหัวกะโหลก เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นมองปุ๊ปรู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกรุ่น Skullcandy Crusher ...

บทความ : HEADPHONE IN FUTURE หูฟัง true wireless อีกก้าวสู่อนาคต

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 29-ม.ค.-2562
สวัสดีครับผม กลับมาพบกันอีกครั้ง กับผม อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาปิ่นเกล้า อีกเช่นเคยครับ สำหรับบทความนี้ผมจะพูดถึง หูฟังแห่งอนาคตครับ เคยสังเกตุกันมั้ยครับ ว่าหูฟังที่เราใช้งานเนี่ย ต้นกำเนิดมันมาจากที่ไหน หูฟังมีต้นกำเนิดมาจาก คุณนาธาเนียล บอลด์วิน...
21 - 30 of 574 items : << 12345678 >>