รีวิว / วีดีโอ / บทความ

ULT WEAR (WH-ULT900N) หูฟังซีรีย์ใหม่ของทาง SONY ที่ออกมาแทนที่ XB Series ที่เน้นเบสที่หนักแน่นจัดเต็ม

ULT WEAR (WH-ULT900N) หูฟังซีรีย์ใหม่ของทาง SONY ที่ออกมาแทนที่ XB Series ที่เน้นเบสที่หนักแน่นจัดเต็ม โดยรอบนี้ทาง SONY ปรับให้มีความลงตัวเข้ายุคสมัยมากยิ่งขึ้นแต่ซ่อนพลังเบสที่จัดเต็มไว้ภายใต้ปุ่มพิเศษบนตัวหูฟัง และจะอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างนั้น มาลองดูกันเลยคร้าบ

 

ผสานดีไซน์จาก 1000X Series ออกมาเป็นรูปทรงที่ใช้งานได้สะดวกและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาย Lifestyle, Music Lover หรือ Gamer ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ควบคุมด้วยระบบสัมผัสที่เอียคัพด้านขวาแบบเดียวกับ WH-1000XM4 และ WH-1000XM5 ให้การควบคุมที่ง่ายและรวดเร็วด้วยปลายนิ้วสัมผัสโดยไม่ต้องหยิบสมาร์ตโฟนออกจากกระเป๋า

 

มาพร้อม ANC (Active Noise Cancelling) ที่ตัดเสียงรบกวนรอบตัวได้ดี และ Ambient Mode  แบบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SONY หรืออยากจะฟังเสียงจากภายนอกก็ควบคุมได้สะดวกในปุ่มเดียว สะดวกง่ายดายมาก ๆ 

 

พลิกโฉมด้วยปุ่ม ULT Deep Bass Sound ที่ถูกเพิ่มเข้ามา สำหรับขาเบสโดยเฉพาะ เพื่อยกระดับ อัพพลังเบสได้ถึง 2 ระดับ ได้แก่

ULT 1 : ให้เบสที่ลงลึกทุ้มกำลังดี ฟังเพลง Pop, Rock, Anisong สนุกยิ่งขึ้น
ULT 2 : เพิ่มมวลเบสให้มีขนาดใหญ่ปะทะได้หนักแน่นรับรองว่าโดนใจสายตื๊ดแน่นอน

บอกได้เลยว่า SONY ULT WEAR หรือ WH-ULT900N นั้นเหมาะกับทุกคนไม่ว่าคุณจะชอบแนวไหน หรือไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไร ก็ฟังได้อย่างครอบคลุม อยากฟังเสียงชัดเจนก็ไม่ต้องปรับอะไรเพิ่ม แต่อยากได้เบสเพิ่มอีกก็กดเพิ่มได้อีก 2 ระดับ ปรับได้ตามใจคุณในทันทีเลยล่ะจ้าๆๆ

 

 

 


 

เขียนโดย เปา มั่นคงออนไลน์

เขียนเมื่อ : 20 ก.ค. 66

 

 

 

 

 

 


ข่าวสารอื่น ๆ