มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

รีวิว : หูฟัง IN EAR รุ่นเรือธงตัวล่าสุด JVC HA-FW10000

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 24-ม.ค.-2562
JVC นั้นถือเป็นอีกค่ายที่มีเอกลักษณ์และเน้นใช้วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ และเนื่องจากครบรอบ 10 ปีที่ทำหูฟังซีรีส์ไม้ออกมาทาง JVC ก็เลยออกหูฟังรุ่นพิเศษและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดที่เคยทำมาสำหรับหูฟัง in ear เลยครับโดยยังคงคอนเซปท์เดิมทุกประก...

บทความ : 8 สินค้าเสียงดี โดนใจทีม HEAR BY MUNKONG รับต้นเดือน

รีวิวโดย: บรี้ส สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 22-ม.ค.-2562
สวัสดีปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกท่าน ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาไปเที่ยวกัน สนุกไหมครับ พวกเราชาว Hear by Munkong หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขกันมาก ๆ เลยนะครับ และเช่นเคย วันนี้เราก็ยังคงมีหูฟังพระกาฬ แก็ดเจ็ทพญายม มาฝากกันอีกเหมือนเดิท...

รีวิว : หูฟังเกมมิ่งที่มาพร้อมกับไมโครโฟนสุดเทพ TEAM TYGR

รีวิวโดย: บิ๊ก สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 17-ม.ค.-2562
สวัสดีปีใหม่นะครับทุกท่าน ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีแต่ความสุข สุขทั้งกายและใจทุกท่านเลยนะครับ ขอให้เงินทองไหลมาเทมาเข้ากระเป๋ากันเยอะๆนะครับ เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ผมมีหูฟังตัวใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับไมโครโฟนสุดเทพ มากันเป็นแพ็คคู่ในกล่องเดียวกันมาต้อนรับปีใ...

รีวิว : หูฟัง True Wireless Master & Dynamic MW07

รีวิวโดย: ฟิวส์ พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 15-ม.ค.-2562
สวัสดีครับวันนี้ผมฟิวส์ มั่นคงสาขาพาราไดซ์ ขอนำหูฟังTrue Wireless รุ่นใหม่มาเข้ารายงานตัวครับผม...

รีวิว : หูฟังออกกำลังกาย Bluetooth Jaybird Tarah

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 10-ม.ค.-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็ก งามวงศ์วาน อีกเช่นเคย ในปัจจุบันการออกกำลังกาย กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือเล่นเวท ซึ่งล้วนแล้วดีต่อสุขภาพทั้งนั้น แต่การออกกำลังกายเพียงอย่...

รีวิว : หูฟังไร้สายคุณภาพคุ้มราคา Padmate PaMu Scroll

รีวิวโดย: พูน(พอล) สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 08-ม.ค.-2562
ในช่วงนี้ต้องพูดเลยว่าหูฟังประเภท True Wireless นั้นมาแรงมาก ๆ จริง ๆ ล่ะครับผม โดยในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกกันอย่างมากมายหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์นั้นก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปล่ะครับ ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ ก็คงจะเป...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์จากจีน Ostry KC07

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 03-ม.ค.-2562
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพามารีวิวหูฟังอินเอียร์ จากประเทศจีน ที่ให้ความคุ้มค่าทั้งด้านเสียงเเละตัวงานประกอบ Ostry แบรนด์นี้ ผู้เล่นส่วนมากก็คงจะรู้จักกันมาบ้างเเล้ว เพราะก่อนหน้านี้ ทางร้านได้มี Ostry kc06, Ostry kc06A, Ostry kc09 เข้ามาให้เลือกสรรกั...

บทความ : 8 สินค้าเสียงดี โดนใจทีม HEAR BY MUNKONG

รีวิวโดย: บรีส พารากอน
วันที่เริ่ม: 28-ธ.ค.-2561
สวัสดีครับทุกท่าน เข้าสู่ช่วงท้ายปีกับเดือนธันวาคมกันแล้ว เชิญพบกับรีวิว Staff Choice เดือนสุดท้ายของปี 2561 และร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ไปกับพวกเราชาว Hear by Munkonggadget กันดีกว่าครับ มาติดตามดูกันเลยว่าปลายปีอย่างนี้มีหูฟังเด็ด ๆ แก็ดเ...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ IKKO OH1 หูฟังอินแพ็คเบสแน่น พร้อมกับ ไดร์เวอร์ไฮบริด

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 20-ธ.ค.-2561
สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ "เปา พารากอน" นั้นกลับมาพบกับทุกท่านอีกครั้งสำหรับการแนะนำสินค้าใหม่อย่าง "IKKO" รุ่น "OH1" ครับ โดยเจ้า OH1 นั้นถูกออกแบบมาเป็นทรงแบบ IEM (In-Ear Monitor) ที่เป็นการสวมใส่แบบคล้องหูครับ ซึ่งร...

บทความ : ขาตั้งแบบไหน ? เหมาะกับหูฟัง

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 18-ธ.ค.-2561
กลับมาพบกันอีกครั้งกับผม “อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ทสาขาปิ่นเกล้า” สำหรับวันนี้ผมจะแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับทำงาน เล่นเกม หรือจะวางประดับ และยังเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างที่จะสำคัญไม่น้อยเลยครับ นั้นก็คือ “ขาตั้งหูฟัง” หรือ STAND HEADPHONE นั้นเองครับ สำหรับท่า...
31 - 40 of 574 items : << 123456789 >>