มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

บทความ : เจ็ดกระบี่หูเทพ เพลงที่ 2 "ชำแหละไฟล์เพลง"

รีวิวโดย: ปาล์ม พารากอน
วันที่เริ่ม: 17-ก.ค.-2561
สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน กลับมาแล้วครับกับเคล็ดวิชาเพลงกระบี่หูเทพ ยอดวิชาแห่งสำนักขุนเขามั่นคง หลังจากที่ทิ้งช่วงไปเพื่อให้ทุกท่านได้ฝึกวิชาให้สำเร็จไปทีละขั้น มาวันนี้เริ่มต้นเข้าสู่ขั้นต่อไปกันเลยครับกับเคล็ดสยบไฟล์เพลง โดยเราจะมาทำความรู้จ...

รีวิว : เครื่องเล่นพกพา Fiio M7

รีวิวโดย: ฟิวส์ พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 12-ก.ค.-2561
สวัสดีครับวันนี้ผมฟิวส์ มั่นคงแก็ดเจ็ทสาขาพาราไดซ์ ขอนำเครื่องเล่นรุ่นใหม่ ล่าสุดจากแบรนด์ Fiio มาเปิดกล่องแนะนำให้นักฟังทุกท่านได้รู้จักกันครับ Digital Audio Players หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า DAP นั้นในปัจจุบันเรียกได้ว่า มีมากมาย หลายรุ่น หลายช...

บทความ : เมื่อนายพอลก้าวเข้าไปในโลกหูฟัง CUSTOM กับ JH Audio 3XPro

รีวิวโดย: พูน(พอล) สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 10-ก.ค.-2561
สวัสดีท่านผู้อ่านทุก ๆ ท่านนะครับ หลังจากห่างหายจากการเขียนบทความไปนานพอสมควร วันนี้ผมมีเรื่องราวการก้าวเข้าสู่โลกของหูฟัง Custom ของผมมาเล่าให้ทุก ๆ ท่านฟังกันครับผม เอาจริง ๆ แล้ว ผมอยู่กับเจ้าหูฟัง CIEM JH Audio 3XPro ของผมมาได้สักพักหนึ่งแล้วล...

บทความ : แนะนำ 10 PLAY LISTS SPOTIFY สไตล์ เปา พารากอน

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 05-ก.ค.-2561
สวัสดีครับทุก ๆ ท่าน วันนี้ "เปา พารากอน" กลับมาพร้อมกับการแนะนำเพลงกันอีกแล้วหลังจากที่ห่างหายไปนานกับบทความประเภทแนะนำเพลงแบบนี้ครับ โดยในบทความคราวก่อนนั้นต้องย้อนกลับไปที่เดือนมกราคมปีที่แล้ว ผมได้แนะนำ 10 บทเพลงที่ตัวผมเองนั้นใช้ทดส...

บทความ : MULTI ROOM เทคโนโลยี ที่จะทำให้ชีวิตการฟังเพลง สบายยิ่งขึ้น

รีวิวโดย: ต้น สาขาออนไลน์
วันที่เริ่ม: 30-มิ.ย.-2561
สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน ผม ต้น ออนไลน์วันนี้ขอนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่หลายๆท่านคุ้นหู แต่อาจจะยังไม่รู้จักกันในหัวข้อ Multi Room กันครับ...

รีวิว : 9 สินค้าเสียงดี โดนใจทีม HEAR BY MUNKONG ภาค 3

รีวิวโดย: ปาล์ม พารากอน
วันที่เริ่ม: 28-มิ.ย.-2561
สวัสดียอดฝีมือแห่งยุทธจักรยอดนักฟังทุกท่านครับ กลับมาเจอกันอีกครากับบทความ จากทีมงาน Hear by Munkonggadget สยามพารากอน เดือนนี้เราจะมาแชร์ไลฟ์สไตล์การฟังของพวกเราทั้ง 9 คน กันอีกครั้ง รอบนี้จะมีอะไรมาแนะนำกันบ้าง เชิญติดตามรับชมกันได้เลยคร้าบบบบ!...

รีวิวจากลูกค้า : หูฟัง B&W PX โดยคุณ Rabhiman

รีวิวโดย: คุณ Rabhiman
วันที่เริ่ม: 26-มิ.ย.-2561
B&W นั้นย่อมาจาก Bowers & Wilkins เป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 1966 รวมแล้วอยู่ในวงการเครื่องเสียงมา 52 กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเก๋าเกมส์แบบถึงใส้กันเลย สิ้นค้าของ B&W จะเน้นล...

รีวิว : หูฟังไร้สาย i.Tech Free Stereo Twins 2

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 21-มิ.ย.-2561
รีวิว i.Tech Free Stereo Twins 2 สวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็ก งามวงศ์วาน อีกเช่นเคย ปัจจุบันหูฟัง Bluetooth แบบ Truly Wireless (หูฟังไร้สายโดยแท้จริง) กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้ผมเลยมีหูฟัง Truly Wireless...

รีวิว : หูฟัง ATH - WS990BT หูฟังไร้สายเบสหนักแน่นสะใจ

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 19-มิ.ย.-2561
สวัสดีครับทุก ๆ ท่าน ผม เปา พารากอน กลับมาพบกับทุก ๆ ท่านอีกครั้งครับกับการหยิบหูฟังรุ่นต่าง ๆ มารีวิวให้ได้อ่านกันครับ สำหรับใครที่ชอบอ่านรีวิวประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะซื้อหูฟังสักตัวนึง หรือ อ่านเพื่อความบันเทิงเอาเพลินยามว่างนั้น ผมจะเขียนให้ท...

รีวิว : หูฟัง GAMING Sennheiser GSP500

รีวิวโดย: บิ๊ก สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 14-มิ.ย.-2561
สวัสดีครับทุกท่านหลังจากที่มีการปล่อยรีวิวของหูฟัง Gaming Headset GSP600 ออกไป ตัวผมได้รับโอกาสไปงานเปิดตัวหูฟัง Gaming Headset รุ่นใหม่ที่ทาง SENNHEISER ได้จัดขึ้นซึ่งภายในงานก็จะมีการนำหูฟังที่เป็น Gaming Headset มาโชว์ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ ม...
1 - 10 of 460 items : << < 123456 >>