รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

บทความ : ตัวนำสายสัญญาณชนิดต่างๆ

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 17-ม.ค.-2560
ปัจจุบันนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่าสายอัพเกรดต่างๆที่ทำออกมาจำหน่ายนั้น มีบทบาทและได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่า หูฟังเลยครับ โดยเฉพาะในหูฟังระดับกลางจนไปถึงสูงที่ขั้วหูฟังถูกออกแบบให้สามารถถอดเปลี่ยนสายได้...

บทความ : 10 วิธีดูแลหูฟัง

รีวิวโดย: มด ออนไลน์
วันที่เริ่ม: 12-ม.ค.-2560
สำหรับหลายๆคนนั้นการเลือกซื้อหูฟังแต่ละครั้งนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทั้งในส่วนของการเลือกเสียง ลักษณะการสวมใส่ รูปร่างหน้าตา รวมไปถึงความสะดวกในการพกพา และแน่นอนว่าทุกคนต้องอยากให้หูฟังของตัวเองนั้นอยู่กับเราไปนานๆ โดยการดูแลรักษาหูฟังนั้นสามารถท...

บทความ : Custom in-ear monitor คืออะไร?

รีวิวโดย: ภู สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 11-ม.ค.-2560
ถ้าจะกล่าวกันแบบตรงตัว Custom In Ear Monitor จะแปลความหมายได้ว่า หูฟังแบบอินเอียร์ที่สามารถปรับแต่งได้ ปรับแต่งได้ในที่นี้ ไม่ใช่การปรับแต่งแบบฟรีสไตลล์ ไม่ใช่การปรับแต่งแบบไร้ข้อจำกัด อยากจะปรับเป็นรูปทรงประหลาดแบบไหนก็ตามใจผู้สั่งทำ แต่หมายความไ...

บทความ : 4 หูฟังตัดเสียงรบกวนระดับพระกาฬ

รีวิวโดย: เดอะ แพะ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 05-ม.ค.-2560
สวัสดีจ้า... วันนี้ผมขอมาแนะนำหูฟังทีเน้นฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอก โดยใช้ระบบ Noise Canceling ระดับพระกาฬ ที่ยุคนี้ต้องถือว่าเทคโนโลยีนี้ เริ่มมีการพัฒนาแบบเอาจริง เอาจัง จากหลายๆแบรนด์ครับ ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจ แตกต่างกันไปอีกด้วยจ้า ...

บทความ : ทำไมต้องใช้หูฟัง สำหรับออกกำลังกาย?

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 02-ม.ค.-2560
ปัจจุบันการออกกำลังกายถือได้ว่าเป็นที่นิยมของผู้คนในสังคมเป็นอย่างมากและมีกระแสมากมาย ซึ่งการออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการฟังเพลง ก็เป็นอีกวิธีที่ทำให้เรามีความเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายอย่างไม่น่าเบื่ออีกด้วยครับ...

หูฟังอินเอียร์สุดคุ้มที่คนบริโภคเบสเป็นหลักต้องมาลอง

รีวิวโดย: เจตน์ พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 26-ธ.ค.-2559
การฟังเพลงนั้นอาจเปรียบได้กับการทานอาหารครับ แต่ละคนก็ชอบทานอาหารแตกต่างกันไป บางคนชอบรสเผ็ด (เพลงร็อค) บางคนชอบรสหวาน (เพลงป๊อป) ฉันใดก็ฉันนั้นครับ บางคนชอบหูฟังตัวนี้ แต่พออีกคนมาฟังบอกเฉยๆ...

การเลือกซื้อหูฟังสำหรับซ้อมดนตรี

รีวิวโดย: ตั้ม เรือธง
วันที่เริ่ม: 20-ธ.ค.-2559
วันนี้ผมขอมาแนะนำหูฟังสำหรับคนเล่นกลองกันครับ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้นอกจากจะฟังเพลง(ฟังเค้าเล่น)แล้ว ยังเล่นเองอีกด้วยครับ แน่นอนว่ามันได้อารมณ์ต่างกัน บางทีเหนื่อยก็อยากจะนั่งเอนหลัง หรือไม่ก็ผ่อนคลายตัวลง นอนราบลงบนเตียงฟังเพลงให้สบายใจ...

บทความ : ไขข้อสงสัย... ค่าบริการ Tidal ในไทย ราคาเท่าไหร่กันแน่

รีวิวโดย: เดอะ แพะ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 09-ธ.ค.-2559
มีผู้สอบถามพี่แพะเข้ามาเยอะมาก ตกลงค่าบริการรายเดือนของ Tidal ในประเทศไทยเป็นเท่าไรกันแน่ เพราะไปอ่านเจอบทความจากเว็บไซต์นึงมา ให้ข้อมูลมาว่า ค่าบริการรายเดือน ในรูปแบบ Tidal Hifi ราคา 599 บาท...

บทความ : แอพฟังเพลง Music Streaming

รีวิวโดย: Pao / Siam Paragon
วันที่เริ่ม: 07-ธ.ค.-2559
เมื่อ Smartphone นั้นได้พัฒนาตัวเองด้วยการใส่ชิปเสียงที่มีคุณภาพสูงขึ้นเพื่อช่วยให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเพลงให้ออกมาดียิ่งขึ้น และ มีความจุในตัวเองมากขึ้น โดยมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงมาให้ใช้งานกันได้อย่างจริง ๆ จัง ๆ จึงถึงเวลาแล้วที่กา...

รีวิว : พระกาฬกินเรียบ!! หูฟังระดับพระกาฬจาก Kinera จ้าๆๆๆ

รีวิวโดย: นายมั่นคง
วันที่เริ่ม: 24-พ.ย.-2559
เป็นเวลานานโคตรหรือโคตรนานเกินกว่า 10 ปีที่ผมไม่เคยรู้สึกว่ามีรีวิวอันไหนที่สามารถเรียกความทรงจำเก่าๆให้กับผมได้ใกล้เคียงเหมือนกันการรีวิวในครั้งนี้ครับ สิบปีก่อนผมนั่งเฟ้นนั่งเลือกหูฟังตัวแรก และทำรีวิวออกมาชิ้นแรก และก็ดันมีขายแค่ตัวเดียวอีกด้ว...
1 - 10 of 314 items : << < 123456 >>