มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

บทความ : 9 หูฟังเสียงดี โดนใจ ทีม HEAR ภาค 2

รีวิวโดย: พูน(พอล) สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 24-พ.ค.-2561
กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกเดือนกับพวกเราทีมมั่นคงแก็ดเจ็ทสาขาสยามพารากอน ที่จะมาพร้อมกับบทความ " HEAR by Munkong Gadget Staff's Choices ประจำเดือนพฤษภาคม" เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับในเดือนที่แล้ว ได้มีโอกาสไปลองหูฟังที่พวกเราเลือก...

รีวิวจากลูกค้า : หูฟัง Beoplay E8 Premium Wireless Inear

รีวิวโดย: โดยคุณ Rabhiman
วันที่เริ่ม: 22-พ.ค.-2561
ขอออกตัวไว้ก่อนนะครับว่า เดิมทีก็เป็นติ่ง B&O มานานแล้ว มีตั้งแต่เครื่องเสียงบ้านยัน CD ที่เขาไว้เทสเครื่อง เพราะงั้นอาจจะมีการเอนเอียงเล็กน้อยนะครับ แต่ก็จะพยามรักษาความเป็นกลางไว้ครับ อิอิ มันคือไรอะ ? เจ้าก้อนดำ ๆ 2 ก้อนมันคือหูฟังอินเอียบล...

รีวิวจากลูกค้า : หูฟัง Simphonio Dragon 2 Plus เพื่อนรักนัก Music Lover (Hi-end)

รีวิวโดย: โดยคุณ Sittigorn
วันที่เริ่ม: 17-พ.ค.-2561
ฮ่าๆๆๆๆ จั่วหัวรีวิว มันแบบนี้แหละ เอาด้วยเสียงฮาพร้อมน้ำตาอีก 2หยด แม่เจ้า ตรูซื้อหูฟังอีกแล้ว เมื่อสองวันก่อนที่ผ่านมา ผมได้ยินเพื่อนในกรุ๊ปทักมา พร้อมกับแปะลิ้งค์มั่นคง. หูฟังตัวละ 10900บาท พร้อมกับถามผมว่า อิงค์ ลองหรือ ยัง แค่ประโยนสั้นๆ 3 คำ...

รีวิวจากลูกค้า : DAC/AMP RHA Dacamp L1 โดยคุณ Rabhiman

รีวิวโดย: คุณ Rabhiman
วันที่เริ่ม: 15-พ.ค.-2561
"ผมชอบฟัง Flat" "หูฟังที่ดีมันต้องให้เสียงที่เป็น Natural Tone" "มันต้องถ่ายทอดความต้องการของศิลปินออกมาแบบที่เค้าต้องการ" "ไม่ color ไม่เพิ่ม ไม่ลด อัดแบบไหนเล่นออกมาแบบนั้น..." ผมเคยมีความคิดแบบนี้มาน่าจ...

รีวิว : หูฟัง "Billie Jean" รุ่นใหม่ล่าสุดจาก JH และ Astell&Kern ครับ

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 10-พ.ค.-2561
Billie Jean นั้นเป็นหูฟัง in ear รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Astell&Kern ร่วมมือผลิตกับทาง JH Audio ซึ่งต่อยอดความสำเร็จอย่างถล่มทลายมาจาก Michelle และ Michelle Limited ตามลำดับครับ...

รีวิวจากลูกค้า : 7 เครื่องเล่นเพลงระดับเทพ(นิยาย) โดยคุณ Rabhiman

รีวิวโดย: Rabhiman
วันที่เริ่ม: 08-พ.ค.-2561
ไปลอง DAP มา 7 ตัว ล่อไป 3 ชม ที่ร้านเฮีย เรียกได้ว่านั่งจนตะคริวกินง่ามก้นกันเลยทีเดียว ก็เลยคิดว่าจะมาแบ่งปันให้ฟังกัน เผื่อท่านไหนจะไปลองบ้าง ฮ่าๆๆ...

รีวิว : หูฟัง Wireless Puresonic หูฟังไร้สายจากแบรนด์กีตาร์ชั้นนำ fender

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 03-พ.ค.-2561
สวัสดีครับ คราวก่อนผมได้เขียนถึง ถ้ามีงบ 4000 ซื้อ IEM ตัวไหนดี ไปแล้ว มาคราวนี้ เขียนถึงหูฟังอินเอียร์แบบไร้สายกันบ้าง ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่นิยมกันมาก เพราะใช้งานพกพาได้สะดวกไม่ต้องพะวงเรื่องสายยาวระเกะระกะ จะไปเกี่ยวอะไรเข้าสายอาจจะขาดได้ครับ...

บทความ : สายหูฟังแบบบาลานซ์ ดีต่อการฟังเพลงอย่างไร ?

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 26-เม.ย.-2561
ระบบบาลานซ์สำหรับชุดฟังเพลงพกพา ณ เวลานี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มาแรงและส่งผลต่อชุดฟังเพลงอยู่พอสมควรเลยครับ โดยเฉพาะในเครื่องเล่นรุ่นยอดนิยมนั้นแต่ละค่ายล้วนแล้วแต่ต้องใส่ช่อง Balanced เข้ามากันทั้งนั้น และ นักเล่นเองก็ยินดีที่จะอัพเกรดพวกสาย...

บทความ : แนะนำ 9 หูฟังอินเอียร์โดยทีมงาน HEAR BY MUNKONG

รีวิวโดย: พูน(พอล) สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 24-เม.ย.-2561
กราบสวัสดีพี่ๆ น้องๆ นักฟังทุกท่านครับ เคยสงสัยกันไหมครับว่าทีมงานมั่นคงแก็ดเจ็ทที่ทำงานร้านหูฟังทุกวันๆเจอหูฟังมาก็มากมาย จะมีหูฟังในดวงใจกันแบบไหน รุ่นใดกันบ้าง วันนี้พวกเราขอเชิญทุกท่านพบกับบทความที่นำเสนอโดยทีมมั่นคงแก็ดเจ็ทสาขาสยามพารากอนครับ...

บทความ : แนะนำ 3 Player เสียงดีที่ไม่ควรพลาด

รีวิวโดย: ฟิวส์ พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 19-เม.ย.-2561
สวัสดีครับผมวันนี้มาพบกับบทความ เครื่องเล่นพกพาสำหรับผู้เริ่มเล่น ในวันนี้เราก็จะมาพูด DAP หรือ Digital Audio Player ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้างในช่วงเริ่มต้นกันครับผม...
1 - 10 of 445 items : << < 123456 >>