รีวิว / วีดีโอ / บทความ

Nb Audio Open+ | โคตรพระกาฬหูฟังสไตล์ Open-Ear ที่เบาและใส่สบายที่สุด

 

 

 

ใส่สบายขั้นสุด จนอยากท้าให้ทุกท่านได้มาลิ้มลอง จับจองเป็นเจ้าของกันจริงๆ กับหูฟังสไตล์ Open-Ear ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ โดยในคลิปนี้คือรุ่นใหม่จาก Nb Audio ในชื่อรุ่นว่า Open+ ที่มีจุดเด่นตรงตัวก้านคล้องที่มีขนาดเล็ก เรียว และนิ่มมาก สวมใส่สบายขั้นสุด แม้จะใส่คู่กับแว่นตา โดยตัวหูฟังจะมีน้ำหนักเพียง 7 กรัมเท่านั้น อีกทั้งตัวหูฟังยังมีดีไซน์ที่สวยงาม และแข็งแรงอีกด้วยครับ

 

โดยสเปคของเจ้า Open+ จะมีดังนี้จ้า

✅ ใช้ไดนามิคไดรเวอร์ขนาด 11x15 mm

✅ Bluetooth 5.4 ใหม่ล่าสุด 

✅ รองรับ Codec AAC, SBC

✅ กันน้ำ IPX5 ออกกำลังกายได้สบาย

✅ ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน 

✅ มี Low Latency Mode 

✅ ฟังสูงสุด 6 ชั่วโมง / ใช้ร่วมกับเคสสูงสุด 18 ชั่วโมง 

✅ สามารถใช้งานข้างเดียวได้ทั้ง ซ้าย และ ขวา 

**ไม่รองรับ Multi-Point**

 

ในด้านของคุณภาพเสียง ถ้าท่านใดมีข้อสงสัยที่ว่า หูฟังสไตล์ Open-Ear แบบนี้ส่วนมากทางผู้ผลิตอาจจะไม่ได้เน้นเรื่องคุณภาพเสียงมาก จะเน้นในเรื่องของการสวมใส่กับการใช้งานซะมากกว่า แต่ไม่ใช่กับแบรนด์ Nb Audio ครับ เพราะแบรนด์เขาใส่ใจในเรื่องของคุณภาพเสียงด้วย 

 

เสียงย่านเบสจะมาเป็นลูก อิมแพ็คแรงใช้ได้ ลงได้ลึก ทำให้ฟังเพลงจังหวะเร็วๆ ได้สนุก ไม่ติดบางแน่นอน ย่านเสียงร้องจะมีตัวตน ชัดเจน ไม่ติดถอยหลัง ย่านเสียงสูงให้ความโปร่ง สว่าง แต่ไม่จัดหรือไม่แผดจนเสียดหูมากเกินไป ส่วนด้านเวทีเสียงก็สามารถแยกเสียงเครื่องดนตรี รายละเอียดต่างๆ ได้ดีทีเดียวจ้า

 

ซึ่งถ้าท่านใดที่มีเพลงสำหรับเทสหูฟัง หรือเพลงเก่ง เพลงที่ชอบ ที่ฟังเป็นประจำ สามารถนำมาเทสลองฟังที่หน้าร้านของเราได้ทั้ง 2 สาขาเลย บอกเลยว่า นี่จะเป็นอีกหนึ่งหูฟังที่คุ้มค่า คุ้มราคาเลยจ้าๆ

 

munkonggadget #nbaudio #openข่าวสารอื่น ๆ