มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

รีวิว : หูฟังไร้สายคุณภาพคุ้มราคา Padmate PaMu Scroll

รีวิวโดย: พูน(พอล) สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 08-ม.ค.-2562
ในช่วงนี้ต้องพูดเลยว่าหูฟังประเภท True Wireless นั้นมาแรงมาก ๆ จริง ๆ ล่ะครับผม โดยในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกกันอย่างมากมายหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์นั้นก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปล่ะครับ ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ ก็คงจะเป...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์จากจีน Ostry KC07

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 03-ม.ค.-2562
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพามารีวิวหูฟังอินเอียร์ จากประเทศจีน ที่ให้ความคุ้มค่าทั้งด้านเสียงเเละตัวงานประกอบ Ostry แบรนด์นี้ ผู้เล่นส่วนมากก็คงจะรู้จักกันมาบ้างเเล้ว เพราะก่อนหน้านี้ ทางร้านได้มี Ostry kc06, Ostry kc06A, Ostry kc09 เข้ามาให้เลือกสรรกั...

บทความ : 8 สินค้าเสียงดี โดนใจทีม HEAR BY MUNKONG

รีวิวโดย: บรีส พารากอน
วันที่เริ่ม: 28-ธ.ค.-2561
สวัสดีครับทุกท่าน เข้าสู่ช่วงท้ายปีกับเดือนธันวาคมกันแล้ว เชิญพบกับรีวิว Staff Choice เดือนสุดท้ายของปี 2561 และร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ไปกับพวกเราชาว Hear by Munkonggadget กันดีกว่าครับ มาติดตามดูกันเลยว่าปลายปีอย่างนี้มีหูฟังเด็ด ๆ แก็ดเ...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ IKKO OH1 หูฟังอินแพ็คเบสแน่น พร้อมกับ ไดร์เวอร์ไฮบริด

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 20-ธ.ค.-2561
สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ "เปา พารากอน" นั้นกลับมาพบกับทุกท่านอีกครั้งสำหรับการแนะนำสินค้าใหม่อย่าง "IKKO" รุ่น "OH1" ครับ โดยเจ้า OH1 นั้นถูกออกแบบมาเป็นทรงแบบ IEM (In-Ear Monitor) ที่เป็นการสวมใส่แบบคล้องหูครับ ซึ่งร...

บทความ : ขาตั้งแบบไหน ? เหมาะกับหูฟัง

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 18-ธ.ค.-2561
กลับมาพบกันอีกครั้งกับผม “อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ทสาขาปิ่นเกล้า” สำหรับวันนี้ผมจะแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับทำงาน เล่นเกม หรือจะวางประดับ และยังเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างที่จะสำคัญไม่น้อยเลยครับ นั้นก็คือ “ขาตั้งหูฟัง” หรือ STAND HEADPHONE นั้นเองครับ สำหรับท่า...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ KINERA ODIN หูฟังรุ่น Flagship พร้อมกับ 8BA DRIVER

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 13-ธ.ค.-2561
Kinera นั้นจัดว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้นหูกับนักฟังเป็นอย่างดีเพราะในตลาดหูฟัง Budget นั้นหลายๆท่านต้องผ่านตัว BD005 หูฟัง in ear monitor ราคาสุดคุ้มกันมาพอสมควร และนอกจากนี้ยังออกมาอีกหลายรุ่นไม่ว่าเป็น Seed , H3 , IDUN เป็นต้น ซึ่งก็จะมี spec และแนวเ...

รีวิว : หูฟังเกมมิ่ง AUDEZE MOBIUS ดีทั้งเล่น ดีทั้งฟังเพลง

รีวิวโดย: บิ๊ก สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 04-ธ.ค.-2561
สวัสดีครับทุกท่านเป็นอีกครั้งที่ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และก็ยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอสินค้าดีๆให้ทุกท่านได้รู้จักกันครับ และสินค้าที่ผมจะมานำเสนอในครั้งนี้เป็นหูฟัง Gaming Headset อีกเช่นเคยครับ แต่เป็นหูฟัง Gaming Headset จาก...

บทความ : 9 สินค้าน่าสนใจ แนะนำโดย ทีมงาน HEAR By Munkong เดือน พฤศจิกายน

รีวิวโดย: บลีช พารากอน
วันที่เริ่ม: 27-พ.ย.-2561
ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว ทุกท่านเป็นอย่างไรกันบ้างครับ สบายดีกันทุกคนใช่มั้ยครับผม! เช่นเคยเรามีนัดกันทุกๆเดือนกับการแนะนำหูฟังตัวโปรดของพวกเราชาว Hear by Munkonggadget เรามาดูกันดีกว่าครับว่าเดือนพฤศจิกายนนี้ พวกเรามีหูฟังใหม่ๆ ลำโพงเด็ดๆ แก็ดเจ็ทโดนๆ...

บทความ : ใส่หูฟังอย่างไรให้ถูกข้าง?

รีวิวโดย: มด ออนไลน์
วันที่เริ่ม: 23-พ.ย.-2561
เรื่องง่ายๆ แต่ใส่ผิดกันอยู่บ่อยๆ วันนี้จะมาเสนอวิธีสังเกตจ้าๆๆ

บทความ : มาทำความรู้จัก PLANAR MAGNETIC DRIVER โดย Hifiman

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 22-พ.ย.-2561
สำหรับ Planar Magnetic Driver นั้นเป็นระบบหูฟังอีกหนึ่งชนิดที่ใช้กันมานานหลายปีมาแล้ว แต่อาจจะเป็นวงแคบในหมู่นักเล่นสมัยนั้น โดยมีอีกหนึ่งชื่อคือ Orthodynamic ซึ่งถูกตั้งชื่อโดย Yamaha และยังถูกเรียกคู่กันจนมาถึงปัจจุบันนี้ครับ...
51 - 60 of 589 items : << 1234567891011 >>