มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

รีวิว : หูฟังไร้สาย SENNHEISER MOMENTUM TRUE WIRELESS

รีวิวโดย: มาร์ท สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 12-ก.พ-2562
สวัสดีครับ มาพบกันอีกครั้งกับ ผมมาร์ช พารากอน นะครับ วันนี้ผมมีหุฟังที่ถือว่าอยู่ในเทรนที่เรียกได้ว่าทุกๆท่านให้ความสนใจนั่นก็คือ หูฟัง ประเภท TRUE WIRELESS นั่นเองครับ ในครั้งนี้ผมขอเกริ่นถึงความเป็นมาประวัติของแบรนด์ที่ผมจะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านไ...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ SONY IER-M7

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 07-ก.พ-2562
สวัสดีครับ มาพบกันผม เจตน์...งามวงศ์วาน กันอีกครั้งครับ วันนี้มาดูหูฟังของ SONY จากญี่ปุ่นกกันครับ ซึ่งสำหรับนักเล่นนักฟังเพลงแล้วต้องรู้จักแบรนด์ SONY กันอย่างแน่นอน ซึ่งทาง SONY ได้ออกผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายหลายรุ่นครับ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง เครื...

รีวิว : หูฟังไร้สาย audio-technica ATH-SPORT7TW

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 05-ก.พ-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็ก งามวงศ์วาน อีกเช่นเคย ถ้าพูดถึงประเภทหูฟังที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้นหูฟังประเภท True Wireless วันนี้ผมก็มีหูฟังจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Audio Technica มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้...

รีวิว : หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher 3.0 เบสสั่น สั่งได้

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 31-ม.ค.-2562
มาพบกับผม เจตน์ ...งามวงศ์วาน อีกครั้งครับ มาคราวนี้มาพบกับหูฟังแบรนด์อเมริกากันครับ การกลับมาอีกครั้งกับ Skullcandy ที่มีสัญลักษณ์รูปหัวกะโหลก เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นมองปุ๊ปรู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกรุ่น Skullcandy Crusher ...

บทความ : HEADPHONE IN FUTURE หูฟัง true wireless อีกก้าวสู่อนาคต

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 29-ม.ค.-2562
สวัสดีครับผม กลับมาพบกันอีกครั้ง กับผม อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ท สาขาปิ่นเกล้า อีกเช่นเคยครับ สำหรับบทความนี้ผมจะพูดถึง หูฟังแห่งอนาคตครับ เคยสังเกตุกันมั้ยครับ ว่าหูฟังที่เราใช้งานเนี่ย ต้นกำเนิดมันมาจากที่ไหน หูฟังมีต้นกำเนิดมาจาก คุณนาธาเนียล บอลด์วิน...

รีวิว : หูฟัง IN EAR รุ่นเรือธงตัวล่าสุด JVC HA-FW10000

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 24-ม.ค.-2562
JVC นั้นถือเป็นอีกค่ายที่มีเอกลักษณ์และเน้นใช้วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ และเนื่องจากครบรอบ 10 ปีที่ทำหูฟังซีรีส์ไม้ออกมาทาง JVC ก็เลยออกหูฟังรุ่นพิเศษและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดที่เคยทำมาสำหรับหูฟัง in ear เลยครับโดยยังคงคอนเซปท์เดิมทุกประก...

บทความ : 8 สินค้าเสียงดี โดนใจทีม HEAR BY MUNKONG รับต้นเดือน

รีวิวโดย: บรี้ส สาขาพารากอน
วันที่เริ่ม: 22-ม.ค.-2562
สวัสดีปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกท่าน ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาไปเที่ยวกัน สนุกไหมครับ พวกเราชาว Hear by Munkong หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขกันมาก ๆ เลยนะครับ และเช่นเคย วันนี้เราก็ยังคงมีหูฟังพระกาฬ แก็ดเจ็ทพญายม มาฝากกันอีกเหมือนเดิท...

รีวิว : หูฟังเกมมิ่งที่มาพร้อมกับไมโครโฟนสุดเทพ TEAM TYGR

รีวิวโดย: บิ๊ก สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 17-ม.ค.-2562
สวัสดีปีใหม่นะครับทุกท่าน ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีแต่ความสุข สุขทั้งกายและใจทุกท่านเลยนะครับ ขอให้เงินทองไหลมาเทมาเข้ากระเป๋ากันเยอะๆนะครับ เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ผมมีหูฟังตัวใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับไมโครโฟนสุดเทพ มากันเป็นแพ็คคู่ในกล่องเดียวกันมาต้อนรับปีใ...

รีวิว : หูฟัง True Wireless Master & Dynamic MW07

รีวิวโดย: ฟิวส์ พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 15-ม.ค.-2562
สวัสดีครับวันนี้ผมฟิวส์ มั่นคงสาขาพาราไดซ์ ขอนำหูฟังTrue Wireless รุ่นใหม่มาเข้ารายงานตัวครับผม...

รีวิว : หูฟังออกกำลังกาย Bluetooth Jaybird Tarah

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 10-ม.ค.-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็ก งามวงศ์วาน อีกเช่นเคย ในปัจจุบันการออกกำลังกาย กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือเล่นเวท ซึ่งล้วนแล้วดีต่อสุขภาพทั้งนั้น แต่การออกกำลังกายเพียงอย่...
41 - 50 of 589 items : << 12345678910 >>