มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

รีวิว : หูฟัง True Wireless Padmate Tempo T5

รีวิวโดย: วิน สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 11-มิ.ย.-2562
สวัสดีทุกท่านด้วยนะครับ วันนี้พบกับผม “วิน สยามพารากอน” ในยุคปัจจุบันต้องยอมรับเลยนะครับว่า หูฟัง True Wireless นั้นเป็นที่นิยมเอามาก ๆ ซึ่งก็มีหลากหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักไม่กี่พันบาท จนถึงหลักหมื่นบาท แต่สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำหูฟัง Tru...

รีวิว : APP มือถือ JABRA SOUND

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 06-มิ.ย.-2562
สวัสดีครับผม กลับมาพบกันอีกครั้งกับผมอู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ท ปิ่นเกล้า ช่วงนี้ สิ่งที่ผมสังเกตเห็นในชีวิตประจำวัน ทั้งการเดินทาง หรือระหว่างทำงาน ก็จะพบเห็นคนใช้งานหูฟังประเภท TRUE WIRELEESS กันมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในกลุ่มคนทำงานแล้ววัยรุ่น ค...

รีวิว : หูฟัง ON EAR ไร้สาย Grado GW100

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 04-มิ.ย.-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็กงามวงศ์วาน อีกเช่นเคย หากพูดถึงหูฟังที่เรียกได้ว่าเป็น ราชาแห่งเพลงร็อค หลายๆคนคงพอจะทราบแล้วใช่มั้ยครับ ว่าผมกำลังจะพูดถึงแบรนด์หูฟังจากอเมริกาอย่าง Grado นั่นเอง และด้วยความร้อนแรงข...

รีวิว : หูฟัง True Wireless Jabees Beeing

รีวิวโดย: มาร์ช สาขา พารากอน
วันที่เริ่ม: 30-พ.ค.-2562
สวัสดีครับ ในครั้งนี้กลับมาพบกันกับหูฟังประเภท TRUE WIRELESS กันอีกครั้ง กับผม มาร์ช พารากอน นะครับ โดยในบทความนี้ผมจะขอเสนอหูฟังรุ่นใหม่ ที่ทางร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท ได้นำเข้ามาให้ทุกๆท่านได้ทดลองและใช้งานในราคา ที่ไม่สูงจนเกินไป แต่เปี่ยมไปด้วยฟังก์...

บทความ : แนะนำ 8 สินค้าโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG พฤษภาคม 2562

รีวิวโดย: บลีช พารากอน
วันที่เริ่ม: 28-พ.ค.-2562
สวัสดีพี่ๆ น้องๆ และเพื่อนที่รักในการฟังเพลงทุกท่านนะครับก่อนที่จะเข้าหน้าฝน Staff Choice ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ พวกเราพนักงานขายประจำสาขาสยามพารากอนได้มีหูฟังที่น่าสนใจประจำเดือนนี้มาแนะนำให้กับทุกท่านกันครับ เผื่อว่าท่านใดที่อยากจะหาหูฟังดีๆสักตัว...

บทความ : 3 หูฟังจากแบรนด์ In Ear ผู้สะสมประสบการณ์กว่า 25 ปี จากประเทศเยอรมัน

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 23-พ.ค.-2562
In Ear นั้นเป็นแบรนด์คัสต้อมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำตลาดมานานหลายปี โดยใช้ประสบการณ์มากกว่า 25 ปีที่อยู่ในวงการ hearing products หรือเครื่องช่วยฟังแบบครบวงจรซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเยอรมัน และนอกจากทำหูฟังคัสต้อมแล้ ช่วงหลังก็หันมาทำหูฟังแบบ universal in e...

รีวิว : แอพพลิเคชั่น B&O เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม

รีวิวโดย: อู๋ สาขาปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 21-พ.ค.-2562
ในปัจจุบัน หูฟังนั้นก็ได้มีการพัฒนามาจากรุ่นเดิมจนเริ่มจะคล้ายกับอยู่ในภาพยนตร์ SCI-FI เข้าไปทุกทีนะครับ แล้วหูฟังตัวไหนกันที่เหมือนกับ ภาพยนตร์ที่ผมว่า ก็หูฟัง TRUE WIRELESS ทั้งหลายไงล่ะครับ เพราะเวลานี้ก็เป็นหูฟังแห่งอนาคตที่มีคนนิยมกันมากขึ้นใ...

รีวิว : หูฟังออกกำลังกาย JBL FREE X

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 16-พ.ค.-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็กงามวงศ์วาน อีกเช่นเคย หากพูดถึงแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในวงการหูฟังอย่าง JBL หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี ล่าสุดทาง JBL ได้เปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ ซึ่งก็คือ JBL Free X ผมเลยขออาสาพาท...

รีวิว : หูฟังไร้สายกันน้ำ สำหรับออกกำลังกาย JAYBIRD RUN XT

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 14-พ.ค.-2562
ปัจจุบันหูฟังกับการออกกำลังกายนั้นทุกคนคงรู้สึกว่ายิ่งสะดวกได้ก็ยิ่งดี ซึ่งจะทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ทุกวันนี้เทคโนโลยีการออกแบบก็ได้ทำให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกคล่องตัว การใช้งานตัวหูฟังก็ทำให้เราได้ควบคุมใช้งานง่าย ทำให...

รีวิว : หูฟังอินเอียร์ TANCHJIM OXYGEN

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 09-พ.ค.-2562
ในปัจจุบันหูฟังแบบ IEM อินเอียร์มอนิเตอร์ กำลังเป็นที่นิยมกันมากด้วยคุณภาพเสียงและการสวมใส่ที่เป็นเอกลักษณ์ พกพาสะดวก วันนี้ผม เจตน์ ... งามวงศ์วาน มี IEM รุ่นใหม่จาก Tanchjim บริษัทจากแดนมังกรมานำเสนอครับ นั่นก็คือ...
11 - 20 of 589 items : << 1234567 >>