มั่นคง munkonggadget

รีวิวและบทความ

เรียงตาม :
 

รีวิว : หูฟังไร้สายออกกำลังกาย MERCURY ICON 8

รีวิวโดย: ตั๊ก พาราไดซ์
วันที่เริ่ม: 02-เม.ย.-2562
วันนี้มาดูหูฟังไร้สาย ราคาเบาๆบ้างครับ นั้นก็คือ Mercury Icon8 ซึ่งถือเป็นหูฟังไร้สาย ขนาดเล็กที่มีการออกเเบบมาให้ใช้งานสะดวกคล่องตัวดีทีเดียว ด้านฟังก์ชันการใช้งานสะดวกครบถ้วน ส่วนสีก็จะมีมาให้เลือกด้วยกันสองสีครับ ซึ่งจะมีเป็นดำเเละขาวครับผม...

บทความ : 8 สินค้าแนะนำโดนใจทีม HEAR BY MUNKONG มีนาคม 2562

รีวิวโดย: บรีส พารากอน
วันที่เริ่ม: 29-มี.ค.-2562
สวัสดีครับทุกท่าน บทความ Staff Choice กลับมาพบกับทุกท่านเช่นเคยครับผม สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ทางทีมงาน HEAR By Munkong มีความประทับใจในสินค้ารุ่นไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าครับผม...

รีวิว : ลำโพง Devialet Phantom Reactor

รีวิวโดย: รีวิว : ลำโพง Devialet Phantom Reactor
วันที่เริ่ม: 27-มี.ค.-2562
สำหรับลำโพง Devialet Phantom Reactor นั้นเป็นลำโพงรุ่นล่าสุดจากทาง Devialet ที่สานต่อความสำเร็จจากรุ่น Phantom เดิมครับ ซึ่งในรุ่น Reactor นั้นจะถูกวางให้มีราคาที่ถูกกว่ารุ่นใหญ่นั่นเอง แต่ก่อนที่จะทำการแนะนำลำโพงรุ่นล่าสุดนั้น เรามาดูประวัติความ...

รีวิว : หูฟัง IN-EAR Final Audio E1000 น้องเล็กแต่คุณภาพโต

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 26-มี.ค.-2562
สวัสดีครับ มาพบกันอีกครั้งกับผม เจตน์...งามวงศ์วาน มาคราวนี้มีหูฟังอินเอียร์มานำเสนอครับ หูฟังอินเอียร์จากแดนปลาดิบแบรนด์ Final Audio นั่นเอง ก่อนหน้านี้ได้ออกหูฟังระดับไฮเอนด์มาหลายรุ่นเช่น F7200 , F4100 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนตอนนี้ได้...

รีวิว : หูฟังออกกำลังกาย JAYBIRD TARAH PRO

รีวิวโดย: เล็ก งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 21-มี.ค.-2562
กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลง Munkonggadget ทุกท่านครับ พบกับผม เล็กงามวงศ์วาน อีกเช่นเคย เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้รีวิวหูฟังออกกำลังกายจาก Jaybird อย่าง Jaybird Tarah ไป ล่าสุดทาง Jaybird ก็ได้ออกหูฟังรุ่นใหม่ ที่อัพเกรดจาก Tarah ขึ้นไปอีกระดับ นั่นก็คือ...

บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด ขออภัยคุณอภิรักษ์ ตั้งวรากร

รีวิวโดย: บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด
วันที่เริ่ม: 20-มี.ค.-2562
บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด ขออภัยคุณอภิรักษ์ ตั้งวรากร

รีวิว : หูฟัง in ear IER-Z1R ตัวท็อปจากค่าย Sony

รีวิวโดย: หลุยส์ มั่นคงแก็ดเจ็ท
วันที่เริ่ม: 19-มี.ค.-2562
IER-Z1R หูฟังรุ่นเรือธงตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Sony ที่รอบนี้เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มและจริงจังมากๆ โดยมีคุณสมบัติและลักษณะพิเศษเฉพาะตัวจึงทำให้ Z1R นั้นถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ทั้งในไทยและต่างประเทศ...

บทความ : ข้อดีของ Mimimamo ที่คนชอบหูฟัง Full Size และ On Ear ต้องรู้

รีวิวโดย: อู๋ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
วันที่เริ่ม: 15-มี.ค.-2562
สวัสดีครับ กลับมาผมกันอีกครั้งกับผม อู๋ มั่นคงแก็ดเจ็ท สาขา ปิ่นเกล้า ยุคสมัยนี้หูฟังที่เป็นกระแสนิยมหลัก ๆ ก็น่าจะเป็นหูฟังประเภท IN-EAR กันมากขึ้นเพราะทั้งพกพาง่าย แล้วน้ำหนักก็ยังเบาอีกด้วย สามารถพกพาสำหรับเดินทางไปไหนมาไหนได้ เหมาะกับสายขึ้นร...

รีวิว : หูฟัง True Wireless Jabees Firefly

รีวิวโดย: เปา สยามพารากอน
วันที่เริ่ม: 12-มี.ค.-2562
สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับกับ "เปา พารากอน" ที่คราวนี้มาพร้อมกับการรีวิวหูฟังประเภท True Wireless กันบ้างครับ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่าชั่วโมงนี้หูฟังไร้สายเป็นหูฟังที่มาแรงที่สุดแล้ว ซึ่งลูกค้าหลายท่านต่างให้ความสนใจ แว...

รีวิว : หูฟังออกกำลังกาย JBL UNDER ARMOUR TRAIN

รีวิวโดย: เจตน์ งามวงศ์วาน
วันที่เริ่ม: 07-มี.ค.-2562
สวัสดีครับ มาพบกับผม เจตน์…งามวงศ์วาน อีกครั้ง สภาพแวดล้อมในปัจจุบันนั้นต้องบอกว่ามีผลต่อสุขภาพของเรามากๆครับ ทั้งการจราจรที่ติดขัด อากาศเป็นพิษ ทำให้เกิดความเครียดได้ แล้วเราจะทำอย่างไรกันดี วิธีหนึ่งก็คือฟังเพลงคลายเครียดครับ และก็ออกกำล...
11 - 20 of 574 items : << 1234567 >>